Call: 096 540 1488
  • English
Thực đơn

Exclusive Truffle Dinner – Trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với “kim cương đen của nhà bếp”

Một đêm duy nhất để bạn tham gia cuộc phiêu lưu ẩm thực độc nhất với nấm Truffle do Chef Sakal Phoeung lựa chọn và mang về Việt Nam.
 
Mỗi món ăn được chuẩn bị tỉ mỉ nhằm tôn vinh món đặc sản hảo hạng từ nước Pháp, và đằng sau đó là sự thăng hoa trong nghệ thuật sáng tạo ẩm thực của Chef Sakal Phoeung, Chef Sébastien Voelker và Chef Trần Vinh.
 
 
Những chi tiết nhỏ luôn được chú trọng, từ khai vị đến món tráng miệng trong thực đơn Exclusive Truffle Dinner được thiết kế bởi 3 vị đầu bếp tài năng đã mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với “kim cương đen của nhà bếp” chỉ trong một đêm 19/09/2023.
 
Cùng với nhau, mỗi vị đầu bếp thể hiện khả năng sáng tạo độc đáo và tinh tế riêng mình, tạo nên cuộc phiêu lưu ẩm thực độc nhất với nấm Truffle do chính Chef Sakal lựa chọn và mang về Việt Nam, tất cả món ăn sẽ tập trung xoay quanh nấm Truffle đầy mê hoặc, món đặc sản hảo hạng từ nước Pháp.
 
 
 
 
 
 
 
 
Đặc biệt với Exclusive Truffle Dinner lần này, thực khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức một thương hiệu rượu vang lần đầu mang tên người phụ nữ Việt – La Bastide de Lệ Thu – thương hiệu của nhà sáng lập nhà hàng Fashionista Café, được sản xuất ở vùng Luberon, miền nam nước Pháp.
 
 
Việc thưởng thức ẩm thực Pháp mang hương vị Việt thật sự là trải nghiệm mà những tâm hồn yêu ẩm thực đều nên thử ít nhất một lần tại Fashionista Café.
 
 
 
 
 
 
 
Fashionista Café chân thành cảm ơn những vị khách đam mê ẩm thực sành điệu đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình hương vị đáng nhớ này. Chúng tôi sẽ còn nhiều chuyến phiêu lưu ẩm thực thú vị hơn nữa, vì thế hãy tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất từ Fashionista Café!
Fashionista Café

Nhà hàng ẩm thực Pháp mang hương vị Việt Nam và những món ngon Việt Nam theo phong cách Pháp.


www.fashionistacafe.com

Thời gian hoạt động

. Thứ Hai đến Thứ Sáu: 9:00 - 22:00
. Thứ Bảy & Chủ Nhật: 8:00 - 22:00

Dịch vụ

. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà
. Địa điểm tổ chức sự kiện
. Tiệc rượu & thực đơn độc quyền

Liên hệ

Địa chỉ: 22B Phùng Khắc Khoan
Phường Da Kao, Quận 1, TPHCM,
Việt Nam


Đặt bàn: 096 540 14 88

© 2023 Fashionista Café

Asset 10@4x
0%
Drag View Close play