Call: 096 540 1488
  • English
Thực đơn

Fashionista Café - Michelin Selected Vietnam 2023

Sự xuất hiện của Michelin Guide tại Việt Nam như cột mốc ghi nhận ẩm thực Việt đã đạt đến những chuẩn mực quốc tế, trong đó, có nhà hàng Fashionista Café – Ẩm thực Pháp mang hương vị Việt.
 
 
Đánh giá trang trọng của Michelin Guide, cẩm nang ẩm thực danh giá nhất thế giới dành cho Fashionista Café:
 
“Ẩm thực và thời trang là niềm đam mê của giới sành điệu. Fashionista Café là một phần của Ngôi nhà Thời trang 2 tầng, không có sự ngăn cách giữa không gian thời trang và ẩm thực. Các món ăn theo phong cách ẩm thực Pháp mang hương vị Việt. Các loại trái cây và hạt vùng nhiệt đới địa phương được sử dụng chính để làm gia vị và nước xốt, món ăn được trình bày tinh tế góp phần tạo nên phong cách ẩm thực Pháp cao cấp. Thực đơn bữa trưa có giá rất hợp lý”.
 
 
Được ghi tên vào Michelin Selected Vietnam 2023 là niềm vinh dự đầy bất ngờ, vì vậy, chúng tôi hiểu được trách nhiệm của mình trong việc phát huy những đánh giá vô cùng giá trị từ Michelin Guide và mang tinh hoa ẩm thực Pháp hương vị Việt đến rộng rãi người yêu ẩm thực hơn trong tương lai.
 
Đội ngũ Fashionista Café cảm ơn quý khách đã đồng hành với nhà hàng trong thời gian qua. Bằng cả trái tim, chúng tôi trân trọng được đón tiếp quý khách đến với “Khu vườn mùa đông” – một diện mạo mới với những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo hơn tại Fashionista Café.
 

 

 
 
Fashionista Café

Nhà hàng ẩm thực Pháp mang hương vị Việt Nam và những món ngon Việt Nam theo phong cách Pháp.


www.fashionistacafe.com

Thời gian hoạt động

. Thứ Hai đến Thứ Sáu: 9:00 - 22:00
. Thứ Bảy & Chủ Nhật: 8:00 - 22:00

Dịch vụ

. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà
. Địa điểm tổ chức sự kiện
. Tiệc rượu & thực đơn độc quyền

Liên hệ

Địa chỉ: 22B Phùng Khắc Khoan
Phường Da Kao, Quận 1, TPHCM,
Việt Nam


Đặt bàn: 096 540 14 88

© 2023 Fashionista Café

Asset 10@4x
0%
Drag View Close play