Call: 096 540 1488
  • English
Thực đơn

Fashionista Café và sự kiện C & C Fashion Show

Fashionista Café hân hạnh phục vụ tiệc Canapé & Cocktail trong sự kiện C & C Fashion Show của NTK Chu Thị Hồng Anh và NTK Võ Việt Chung, sự kiện đã để lại dấu ấn đẹp cả về trải nghiệm thời trang và ẩm thực tại Chu Gallery.

 

 

BST của hai nhà thiết kế tiếp cận người xem bằng một công thức độc đáo: phối hợp áo dài lụa và quần jeans, pha trộn giữa nét mềm mại, nền nã với sự hiện đại, trẻ trung, tạo nên hiệu ứng thú vị và trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

 

 

Tiếp đến là sự kiện diễn ra vào ngày 02/10/2023, top 3 Miss Universe Vietnam 2023 gồm Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly và Hồng Đăng vừa có cuộc hội ngộ với nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh tại sự kiện giới thiệu về hoạt động của quỹ từ thiện Facing The World. Đây là tổ chức được hoạt động với mục tiêu chữa trị, phẫu thuật dị tật sọ mặt cho trẻ em và đào tạo, nâng cao chuyên môn cho các bác sĩ ở các nước phát triển. Fashionista Café tiếp tục vinh dự được phục vụ quý quan khách tại sự kiện.

 

 

 

 

 

Fashionista Café chân thành cảm ơn NTK Chu Thị Hồng Anh và NTK Võ Việt Chung đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho những sự kiện đặc biệt này!

Fashionista Café

Nhà hàng ẩm thực Pháp mang hương vị Việt Nam và những món ngon Việt Nam theo phong cách Pháp.


www.fashionistacafe.com

Thời gian hoạt động

. Thứ Hai đến Thứ Sáu: 9:00 - 22:00
. Thứ Bảy & Chủ Nhật: 8:00 - 22:00

Dịch vụ

. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà
. Địa điểm tổ chức sự kiện
. Tiệc rượu & thực đơn độc quyền

Liên hệ

Địa chỉ: 22B Phùng Khắc Khoan
Phường Da Kao, Quận 1, TPHCM,
Việt Nam


Đặt bàn: 096 540 14 88

© 2023 Fashionista Café

Asset 10@4x
0%
Drag View Close play